GIỚI THIỆU VỀ GIẢI PHÁP

One Smart Star (OSS®) là một giải pháp tối ưu, thông minh dành cho các doanh nghiệp trong thị trường ngày một phát triển như hiện nay. Một số Sao thông minh (OSSN®) bao gồm 1 ký tự * và bốn chữ số (✱2265 / ✱BANK) giúp khách hàng tiếp cận được doanh nghiệp dễ dàng hơn nhờ một điểm kết nối duy nhất, giúp đồng bộ tất cả các kênh liên lạc sẵn có của doanh nghiệp: Như một mặt nạ trên hệ thống liên lạc sẵn có của doanh nghiệp, số Sao thông minh cho phép khách hàng nhớ đến doanh nghiệp dễ dàng hơn. Số sao có thể kết nối tới tất cả các doanh nghiệp và tổ chức và đặc biệt hiệu quả với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, trên các vùng hoặc có nhu cầu đồng bộ thương hiệu trên toàn thế giới như các tổ chức chính phủ, ngân hàng, nhà cung cấp phương tiện đi lại, thực phẩm, vân vân This unique branded nickname serves for voice, fax, SMS, Visual IVR, Application and email as well as address for Post Office.

LỢI THẾ MỘT ĐIỂM KẾT NỐI

Tạo ra điểm kết nối duy nhất cho doanh nghiệp dựa trên một số ngắn. Tương tác hiệu quả và nhanh hơn với khách hàng. Quảng cáo hiệu quả hơn Dịch vụ vượt xa các dịch vụ giá trị gia tăng hoặc tổng đài ảo, hoặc các thiết bị khác, cho phép khách hàng tiếp cận tới doanh nghiệp đơn giản hơn. Đặc biệt hiệu quả cho các chi nhánh của các doanh nghiệp theo khu vực hoặc toàn quốc như các cơ quan chính phủ, ngân hàng, đại lý ô tô và nhà xe, thuê xe, pizza, v.v. Dịch vụ hiện bao gồm Visual IVR mang thương hiệu và dấu ấn của riêng doanh nghiệp. Người dùng chỉ cần quay số Sao từ điện thoại thông minh của họ và ứng dụng sẽ hiển thị các menu và tùy chọn không giới hạn.

ĐIỂM MẠNH

Cho phép phương thức liên tục, nhanh chóng, dễ dàng, sáng tạo cho khách hàng doanh nghiệp tiếp cận công ty thông qua nhiều phương thức giao tiếp như Voice, SMS, Fax, Post, Email và Visual-IVR. Tất cả các dịch vụ được truy cập bằng cách sử dụng ✱XXXX (dấu hoa thị và bốn chữ số) hoặc ✱ABCD (dấu sao và bốn chữ cái), không mâu thuẫn với quy hoạch số của các nhà quản lý

LỢI ÍCH VỚI KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Nhà mạng: Tăng lưu lượng truy cập, thời gian phát sóng và số lượng cuộc gọi. Luồng doanh thu mới. Đưa gọi thoại trở lại là phương thức liên lạc trung tâm Người dùng: Tạo một đường liên kết duy nhất cho doanh nghiệp dựa trên một số ngắn. Tương tác nhanh hơn và tăng lên với khách hàng. Quảng cáo hiệu quả hơn. Giao tiếp với Công ty và các tổ chức chính phủ, dễ dàng, đơn giản và đáng nhớ.