Các doanh nghiệp sử dụng các số thông minh và dịch vụ theo dõi cuộc gọi trong tư liệu quảng cáo và marketing của họ tăng tỷ lệ phản hồi 25 – 50%


Các doanh nghiệp sử dụng các số thông minh và dịch vụ theo dõi cuộc gọi trong tư liệu quảng cáo và marketing của họ tăng tỷ lệ phản hồi 25 – 50%

Và đó mới chỉ là một trong những lợi ích bạn sẽ có khi bạn sở hữu Số sao:
Đơn giản là chúng không thể bị lãng quên

Từ các Đối tác Quốc tế của chúng tôi ở 70 quốc gia, chúng tôi biết rằng: Các tháng sau khi kết thúc một chiến dịch, các nhà quảng cáo báo cáo rằng điện thoại vẫn đang đổ chuông. Tại sao vậy? Các số sao điện thoại dễ nhớ hơn 9-11 chữ số (trên thực tế 14 lần dễ nhớ hơn).

Thực tế, nếu một khách hàng tiềm năng đột nhiên cần thay thế cửa sổ, khả năng họ nhớ và gọi, * 1234 sẽ cao hơn rất nhiều so với một chuỗi gồm 10 chữ số.

Đạt được các giá trị cao hơn
Hầu hết các doanh nghiệp đều đồng ý rằng xây dựng mối quan hệ với khách hàng là một nửa chiến dich. Đó là lý do tại sao việc khách hàng liên lạc qua điện thoại có giá trị hơn biểu mẫu liên hệ. Từ một trong những khách hàng của chúng tôi, “Cuộc gọi thoại có giá trị hơn nhiều so với các khách hàng tiềm năng trên mạng… một cuộc gọi thoại trong nước giúp giảm thiểu các bước và rút ngắn quy trình bán hàng.” Đó là sức mạnh của một số sao … không chỉ đáng nhớ hơn mà còn gia tăng giá trị các cuộc đàm thoại kinh doanh.

Không dễ tìm được số điện thoại tốt. Các số 1-800 hoặc 1-900 thường khó tìm. Một số có 9-11 chữ số có thể đẹp nhưng vẫn khó nhớ! Bạn nhìn thấy chúng mọi lúc, nhưng những số “đẹp” đã bị lấy. Tại sao các cơ quan truyền thông lại đang đầu tư hàng triệu đô la để nâng cao nhận thức về thương hiệu doanh nghiệp cho khách hàng của họ?? Mục đích duy nhất là để Khách hàng biết tới doanh nghiệp và thực hiện mua hàng!

Quyết định ở thời gian thực
Khi ngân sách marketing được sử dụng, bạn không thể chờ chiến dịch kết thúc để quyết định xem có hiệu quả hay không. Một số sao mới có thể cung cấp các báo cáo theo dõi trực tuyến theo thời gian thực, cho phép bạn phản ứng nhanh chóng, điều chỉnh chiến lược phù hợp và tăng hiệu quả quảng cáo ngay tức khắc.
VIVR giúp bạn thực hiện khai phá dữ liệu ngay trong ứng dụng di động – bạn sẽ biết họ đang tìm kiếm cái gì, trong bao lâu và họ có thực hiện cuộc gọi hay không!

Đặt khách hàng lên hàng đầu
Có một số SAO nói ngay lên bạn quan tâm đến khách hàng như thế nào. Và khi đến thời điểm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt là lợi thế cạnh tranh hàng đầu, một Số Sao sẽ mang lại lợi thế mà bạn cần.

Số sao giảm chi phí gia tăng

Khi bạn đo lường sự tăng hiệu quả quảng cáo của mình, bạn sẽ thấy rằng chi phí gia tăng của việc sử dụng Số sao đáng giá từng xu.

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Số sao tại Việt Nam chỉ phải trả chi phí cố định mỗi phút – không có chi phí phát sinh !!

Không còn nhầm lẫn khi gọi điện nữa

Vì ngày càng có nhiều mã vùng ở Việt Nam, người dùng càng ngày càng bối rối về mã vùng nơi họ muốn gọi tới – và họ sẽ phải trả bao nhiêu tiền.
Số Sao có thể dựa trên vị trí địa lý: 1 Số cho Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP HCM – chúng tôi chuyển hướng bất kỳ cuộc gọi nào của khách hàng theo khu vực Địa lý! Nên sẽ không còn nhầm lẫn khi gọi điện nữa.

Các nhân tố làm nên uy tín

Khách hàng biết rằng các công ty có tiêu chuẩn dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu làm mọi thứ để cải thiện phương thức liên lạc với Khách hàng của họ và làm cho nó trở nên dễ dàng, dễ nhớ, để Thương hiệu của họ được biết tới nhiều hơn.
Trong tâm trí khách hàng, Một số sao vừa thuận tiện, vừa dễ nhớ sẽ là lợi thế cạnh tranh to lớn cho doanh nghiệp của bạn với những công ty định hướng dịch vụ đầy uy tín.

By: Ron A. – One Smart Star Vietnam – call us *6776